THÔNG BÁO TÂN CHỦ NHIỆM CLB KHUYẾN TÀI

Posted on: April 8, 2014 at 1:43 pm
Điểm tin , Tin tức , Uncategorized || ||

1390688_4785088445284_463290988_n

Thông qua cuộc họp Ban chủ nhiệm lớn ngày 6/4/2014, đương kiêm chủ nhiệm Câu lạc bộ Khuyến Tài anh Trương Trung Tài đã chính thức bàn giao nhiệm vụ chức Chủ nhiệm Câu lạc bộ cho chị Trương Bích Thủy- Phó Chủ Nhiệm CLB, hiện là Bí thư phường Đa Kao,Q.1 Việc chuyển giao này đạt được sự ủng hộ và nhất trí của các thành viên Ban Chủ nhiệm lớn. Sự đảm nhận này hứa hẹn một phong cách đặc biệt, một cơn gió lạ đầy quyền lực của một nữ lãnh đạo đầu tiên trong lịch sử Câu lạc bộ.

Và đây cũng là thách thức lớn của tân chủ nhiệm Trương Bích Thủy đứng đầu hơn một ngàn sinh viên, với những hoạt động vô cùng sôi nổi. Nhưng với sự đoàn kết và chia sẻ với nhau, chúng ta tin rằng Câu lạc bộ Khuyến Tài sẽ ngày càng phát triển mạnh hơn, vươn xa hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn anh Trương Trung Tài với những tâm huyết và cống hiến trong hơn 6 năm qua cho CLB Khuyến Tài. Và cũng xin thay mặt CLB chúc chị Thủy luôn vững tin, hoàn thành nhiệm vụ được giao từ phía Hội Khuyến học và luôn sát cánh bên các em sinh viên Khuyến Tài nhé!

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *